2016-08-24 17:05:21
TÓM TẮT NỘI DUNG:
Kinh tế xã hội phát triển, yêu cầu của thị trường đối với chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao. Chuỗi bảo quản lạnh thực phẩm luôn gắn liền với cuộc sống của người dân. Nó bao gồm chế biến, bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ thực phẩm đông lạnh. Bài viết giới thiệu quá trình phát triển của chuỗi bảo quản lạnh thực phẩm, phân tích các kỹ thuật và các mối liên hệ giữa các công nghệ của chuỗi bảo quản lạnh thực phẩm, để thấy được tiềm năng to lớn của việc áp dụng và phát triển của công nghệ này tại Việt Nam.
- Cá Kiếm, Cá Cờ – SWORDFISH, MARLIN
- Cá muối thường
- Cá Ngừ – Tuna
- Cá Rạn – Coral Reef Fishes
- Cá trích sốt cà
- Cá, thịt và chế biến công nghiệp
- Các chất phụ gia trong nuôi trồng thủy sản
- Các chỉ tiêu vi sinh chủ yếu trong sản phẩm thủy sản
- Chế biến sản phẩm xúc xích cá tra có bổ sung thịt heo
- Chế biến thủy sản tẩm gia vị